Xem mẫu

Tiểu luận môn quản lý chất lượng: Chủ đề 10: phân tích thực trạng áp dụng hệ thống HACCP tại công ty ACECOOK Việt Nam GVHD: Nguyễn Thị Huyền Thành viên nhóm: 1, Nguyễn Đăng Thiện 2, Nguyễn Đức Huy 3,Nguyễn Thành Ngọc Nội dung I. Hệ thống HACCP •HACCP là hệ thống quản lý chất lượng dựa trên cơ sở phân tích các mối nguy và các điểm kiểm soát trọng yếu. là công cụ phân tích nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm •Phân tích HACCP sẽ đưa ra danh mục những điểm kiểm soát trọng yếu CCPs cùng với những mục tiêu phòng ngừa, các thủ tục theo dõi, giám sát và những tác động điều chỉnh từng điểm kiểm soát trọng yếu I. Hệ thống HACCP HACCP là hệ thống đang được toàn thế giới công nhận như là một hệ thống quản lý an toàn và chất lượng thực phẩm hữu hiệu nhất các quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt là Liên minh Châu Âu (EU), Mỹ, Nhật … đều đưa ra quy định bắt buộc có chứng nhận HACCP đối với các sản phẩm được đưa ra thị trường 7: Xác lập các thủ tục thẩm định: ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn