Xem mẫu

Bộ Công Thương Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM Khoa Công Nghệ Thực Phẩm Công nghệ bao bì & đóng gói thực phẩm GVHD:Đặng Thị Yến Nhóm:14 Đề tài: Tìm hiểu BAO BÌ TRONG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BÁNH SNACK Danh sách thành viên STT Họ và tên 1 Hứa Nhật Cường 2 Huỳnh Thị Huyền Trâm 3 Đoàn Thị Cẩm Tú 4 Nguyễn Tấn Mạnh MSSV 2006140029 2006140352 2006140378 3006130031 Nội Dung 1. Giới Thiệu chung về bánh snack Thức ăn nhẹ (Snack) là các loại thức ăn phục vụ cho việc ăn giữa các bữa ăn và thường dưới hình thức thực phẩm đóng gói và chế biến sẵn cũng như mặt hàng làm từ nguyên liệu tươi được đóng gói ăn liền. Thức ăn nhẹ thông dụng gồm các đồ khô. Thức ăn nhẹ được sử dụng giữa các bữa ăn nhỏ, để làm dịu cơn đói và một số còn giúp bổ sung các chất khoáng cho cơ thể như canxi, sắt hoặc giúp giảm cân. ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn