Xem mẫu
Bộ Công Thương
Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM Khoa Công Nghệ Thực Phẩm
Công nghệ bao bì
& đóng gói thực phẩm GVHD:Đặng Thị Yến
Nhóm:14
Đề tài:
Tìm hiểu BAO BÌ TRONG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BÁNH SNACK
Danh sách thành viên
STT Họ và tên
1 Hứa Nhật Cường
2 Huỳnh Thị Huyền Trâm
3 Đoàn Thị Cẩm Tú
4 Nguyễn Tấn Mạnh
MSSV
2006140029
2006140352
2006140378
3006130031
Nội Dung
1. Giới Thiệu chung về bánh snack
Thức ăn nhẹ (Snack) là các loại thức ăn phục vụ cho việc
ăn giữa các bữa ăn và thường dưới hình thức thực phẩm
đóng gói và chế biến sẵn cũng như mặt hàng làm từ
nguyên liệu tươi được đóng gói ăn liền.
Thức ăn nhẹ thông dụng gồm các đồ khô.
Thức ăn nhẹ được sử dụng giữa các bữa ăn nhỏ, để làm
dịu cơn đói và một số còn giúp bổ sung các chất khoáng
cho cơ thể như canxi, sắt hoặc giúp giảm cân.
...
- tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn