Xem mẫu

Giới thiệu chung Vodka là danh từ chung chưa có quốc gia nào sở hữu Vodka là loại rượu chưng cất, thường không có màu, có độ cồn tương đối cao từ 35 -50% Nguyên liệu sản xuất vodka thường là khoai tây, sắn, và một số loại ngũ cốc trắng như gạo lên men. Nguyênliệu Sơ đồ khối quNghiền nguyênliệu xuất Vodka Nấu nguyên liệu Đường hóa dịch cháo Lên men dịch đường Chưng cất và tinh chế Nước Phối trộn Nguyên liệu phụ Lọc Cặn Xử lý bằng than hoạt tính Lọc Cặn than Hiệu chỉnh độ cồn Rót sản phẩm, đóng nắp và hoàn thiện Nước hoặc cồn tinh luyện Vodka Các yêu cầu về nguyên liệu trong sản xuất rượu Vodka 1. Cồn tinh luyện  Để sản xuất Vodka người ta sử dụng cồn tinh luyện từ nguyên liệu có chứa tinh bột ( khoai tây, các loại ngũ cốc) hoặc từ nguyên liệu có chứa đường (mật rĩ, củ cải đường).  Yêu cầu chung là cồn phải có độ tinh sạch rất cao.  Tại các nhà máy sản xuất cồn nguyên liệu được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong những thiết bị hình trụ đứng và làm bằng thép không rỉ.  Các thiết bị được đặt ở những nơi thoáng mát. ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn