of x

Bài học về sự tự tin

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 1 | Page: 3 | FileSize: 0.15 M | File type: PDF
1 lần xem

Bài học về sự tự tin. Hôm ấy là ngày đầu tiên tôi học môn Toán với thầy Peter. Vừa vào lớp, thầy cho cả lớp làm bài kiểm tra đầu năm. Bài học về sự tự tin Cả lớp ngạc nhiên khi thầy phát cho chúng tôi ba loại đề khác nhau rồi nói: - Đề thứ nhất gồm những câu hỏi vừa dễ và khó, nếu làm hết các em sẽ được 10 điểm. Đề thứ hai có số điểm cao nhất là 8 với những câu hỏi tương đối dễ. Đề thứ 3 có số điểm tối đa là 6 với những câu hỏi.... Giống các thư viện tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ bạn đọc ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể download tiểu luận miễn phí phục vụ nghiên cứu Vài tài liệu download thiếu font chữ không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/bai-hoc-ve-su-tu-tin-tlg2tq.html

Nội dung

tailieumienphi xin trân trọng giới thiệu đến các bạn tài liệu Bài học về sự tự tin.Để chia sẽ thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn tài liệu Kỹ Năng Mềm,Kỹ năng giao tiếp giúp đỡ cho thư viện của mình.Trân trọng kính mời đọc giả đang tìm cùng tham khảo ,Tài liệu Bài học về sự tự tin trong danh mục ,Kỹ Năng Mềm,Kỹ năng giao tiếp được chia sẽ bởi thành viên kynanggiaotiep tới mọi người nhằm mục đích tham khảo , thư viện này đã đưa vào chủ đề Kỹ Năng Mềm,Kỹ năng giao tiếp , có tổng cộng 3 trang , thuộc thể loại .PDF, cùng thể loại còn có giao tiếp ứng xử, giao tiếp là gì, các kỹ năng giao tiếp, giao tiếp trong cuộc sống, tự tin trong giao tiếp ,bạn có thể download miễn phí , hãy giới thiệu cho mọi người cùng tham khảo . Để download file về, các bạn click chuột nút download bên dưới
Hôm đó là ngày đầu tiên tôi học môn Toán với thầy Peter, tiếp theo là Vừa vào lớp, thầy cho cả lớp làm bài kiểm tra đầu năm, cho biết thêm , kế tiếp là , nói thêm là Bài học về sự tự tin Cả lớp kinh ngạc khi thầy phát cho chúng tôi ba loại đề khác nhau rồi nói: - Đề thứ 1 gồm các câu hỏi vừa dễ và khó, giả dụ làm hết những em sẽ được 10 điểm, nói thêm là Đề đồ vật hai có số điểm cao nhất là 8 với các câu hỏi tương đối dễ, tiếp theo là Đề đồ vật 3 có số điểm tối đa là 6 với các câu hỏi, nói thêm là Bài học về sự tự tin, nói thêm là Hôm đó là ngày đầu tiên tôi học môn Toán với thầy Peter, bên cạnh đó Vừa vào lớp, thầy, ngoài ra cho cả lớp làm bài kiểm tra đầu năm, tiếp theo là Bài học về sự tự tin Cả lớp kinh ngạc khi thầy phát cho chúng tôi ba loại đề khác nhau rồi nói: - Đ ề thứ 1 gồm các câu hỏi vừa dễ và khó, giả dụ làm hết những em sẽ được, cho biết thêm 10 điểm, bên cạnh đó Đề đồ vật hai có số điểm cao nhất là 8 với các câu hỏi tương đối dễ, kế tiếp là Đ ề đồ vật 3 có số điểm tối đa là 6 với các câu hỏi rất dễ,còn cho biết thêm Các em được quyền, cho biết thêm chọn đề cho mình, tiếp theo là Thầy chỉ cho làm bài trong 15 phút nên tôi đã chọn đề đồ vật 2 cho chắc ăn, nói thêm Không chỉ tôi mà những bạn cùng lớp cũng thế, chẳng
  1. Bài học về sự tự tin
  2. Hôm ấy là ngày đầu tiên tôi học môn Toán với thầy Peter. Vừa vào lớp, thầy cho cả lớp làm bài kiểm tra đầu năm. Bài học về sự tự tin Cả lớp ngạc nhiên khi thầy phát cho chúng tôi ba loại đề khác nhau rồi nói: - Đ ề thứ nhất gồm những câu hỏi vừa dễ và khó, nếu làm hết các em sẽ được 10 điểm. Đề thứ hai có số điểm cao nhất là 8 với những câu hỏi tương đối dễ. Đ ề thứ 3 có số điểm tối đa là 6 với những câu hỏi rất dễ. Các em được quyền chọn đề cho mình. Thầy chỉ cho làm bài trong 15 phút nên tôi đã chọn đề thứ 2 cho chắc ăn. Không chỉ tôi mà các bạn cùng lớp cũng thế, chẳng có ai chọn đề thứ nhất cả.
  3. Một tuần sau, thầy Peter phát bài kiểm tra ra. Cả lớp lại càng ngạc nhiên hơn khi biết ai chọn đề nào thì được tổng số điểm của đề đó, bất kể làm đúng hay sai. Lớp trưởng hỏi thầy: - Thưa thầy tại sao lại như thế? Thầy cười rồi nghiêm nghị trả lời: - V ới bài kiểm tra nầy, thầy chỉ muốn thử thách sự tự tin của lớp mình. Ai trong số các em cũng mơ ước đạt được điểm 10 nhưng ít ai dám vượt qua thử thách để biến ước m ơ ấy thành sự thật. Bài kiểm tra kỳ lạ ấy của thầy Peter đã dạy chúng tôi một bài học: "Có những việc thoạt nhìn tưởng như rất khó khăn nên dễ làm cho chúng ta rút lui ngay từ phút đầu tiên. Nhưng nếu không tự tin đối đầu với thử thách thì chúng ta chẳng biết khả năng của mình đ ến đâu và cũng khó vươn tới đỉnh điểm của thành công.
686079

Sponsor Documents


Tài liệu liên quan


Xem thêm