Xem mẫu
TRƢỜNG ĐẠI HỌC THƢƠNG MẠI
KHOA KHÁCH SẠN - DU LỊCH
Bộ môn: Quản trị dịch vụ KSDL
U
M
_T
TM
H
D
CHƢƠNG 3.
QUẢN TRỊ CƠ SỞ VẬT
CHẤT BỘ PHẬN LỄ TÂN
KHÁCH SẠN
Năm 2017
85
NỘI DUNG
D
3.1. Tổ chức khu vực lễ tân
TM
H
3.2. Nhu cầu trang thiết bị, dụng cụ
3.3. Kiểm soát trang thiết bị, dụng cụ
U
M
_T
3.4. Phƣơng thức liên lạc của khách sạn
86
3.1.1. Các khu vực hoạt động của bộ phận lễ tân
Tổ chức chỗ làm việc
Đại sảnh
Quầy lễ tân
Kho hành lý
Phòng trực lễ tân
U
M
_T
TM
H
•
•
•
•
D
Các khu phòng BP lễ tân
87
3.1.1. Các khu vực hoạt động của bộ phận lễ tân
Các khu vực tác nghiệp
Luxury Front Office ?
D
Giám đốc lễ tân
H
Thư ký
TM
Trợ lý giám
đốc lễ tân
Khu vực trung
tâm dịch vụ hành
chính văn phòng
Khu vực
quan hệ
khách hàng
Khu vực
Khu vực hành lý
đặt phòng
và gác cửa
U
M
tổng đài
_T
Khu vực
hỗ trợ
đón tiếp
Khu vực
Khu vực quầy
tiếp tân
88
3.1.2. Bố trí mặt bằng tại BP lễ tân
Vị trí
TM
H
D
Bố trí mặt bằng
Văn Phòng
Công nghệ
Quầy lễ tân
U
M
_T
89
nguon tai.lieu . vn