Xem mẫu

TRƢỜNG ĐẠI HỌC THƢƠNG MẠI
KHOA KHÁCH SẠN - DU LỊCH
Bộ môn: Quản trị dịch vụ KSDL

U

M

_T

TM

H

D

CHƢƠNG 3.
QUẢN TRỊ CƠ SỞ VẬT
CHẤT BỘ PHẬN LỄ TÂN
KHÁCH SẠN

Năm 2017

85

NỘI DUNG

D

3.1. Tổ chức khu vực lễ tân

TM

H

3.2. Nhu cầu trang thiết bị, dụng cụ
3.3. Kiểm soát trang thiết bị, dụng cụ

U

M

_T

3.4. Phƣơng thức liên lạc của khách sạn

86

3.1.1. Các khu vực hoạt động của bộ phận lễ tân
 Tổ chức chỗ làm việc

Đại sảnh
Quầy lễ tân
Kho hành lý
Phòng trực lễ tân

U

M

_T

TM

H






D

 Các khu phòng BP lễ tân

87

3.1.1. Các khu vực hoạt động của bộ phận lễ tân
Các khu vực tác nghiệp

Luxury Front Office ?

D

Giám đốc lễ tân

H

Thư ký

TM
Trợ lý giám
đốc lễ tân

Khu vực trung
tâm dịch vụ hành
chính văn phòng

Khu vực
quan hệ
khách hàng

Khu vực

Khu vực hành lý

đặt phòng

và gác cửa

U

M

tổng đài

_T

Khu vực
hỗ trợ
đón tiếp

Khu vực

Khu vực quầy
tiếp tân
88

3.1.2. Bố trí mặt bằng tại BP lễ tân
Vị trí

TM

H

D

Bố trí mặt bằng
 Văn Phòng
 Công nghệ

Quầy lễ tân

U

M

_T
89

nguon tai.lieu . vn