Xem mẫu

Cô g g ệ
Công nghệ sau thu hoạch
t u oạc
ThS. Lương Hồng Quang

Khoa Công nghệ Thực phẩm, Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

Công nghệ sau thu hoạch
Giảng viên: Lương Hồng Quang
Email: lhquang@hcmuaf.edu.vn

Sách tham khảo: Tập ghi chú bài giảng: tải về từ trang web
http://fst.hcmuaf.edu.vn/lhquang
Đánh giá:
Bài tập:
p
Kiểm tra/seminar:
Thi cuối khóa:

10%
30%
60%

Nội dung bài giảng
Ngũ cốc, sản phẩm từ cây lương thực và cây
công nghiệp
Rau, quả
Sữa
Thịt và thủy sản

y

Nội dung bài giảng
Phương pháp bảo quản
Bảo quản lạnh
Bảo quản và xử lý nhiệt
Lên men
Tách nước
Chiếu xạ, áp suất cao, xung điện từ
ế

Nước, xử lý nước và chất thải
Bao b


Luật thực phẩm, GMP, HACCP

Tổng quan sản phẩm thực phẩm
Sản phẩm từ rau, quả (tươi, chế biến)
Sữa và các sản phẩm từ sữa (phô-mai, sữa
chua,…)
Ngũ cốc và các sản phẩm từ ngũ cốc
Thịt, gia cầm, thủy sản
ị,g
,
y
Nước giải khát, rượu, bia,…
Phụ gia thực phẩm

nguon tai.lieu . vn