Xem mẫu
MÔN HỌC
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐƯỜNG BÁNH KẸO
GIÁO VIÊN:
Viện công nghệ Sinh học và Thực phẩm Trường Đại học Công nghiệp TP HCM
CHƯƠNG TRÌNH MÔN HỌC CNSX ĐƯỜNG BÁNH KẸO
• TỔNG SỐ TIẾT: 30
• CHƯƠNG TRÌNH MÔN HỌC
Phần A: Công nghệ sản xuất đường Chương 1: Giới thiệu chung về đường mía Chương 2: Nguyên liệu sản xuất đường Chương 3: Giới thiệu về đường saccharose Chương 4: Xử lý sơ bộ mía
Chương 5: Lấy nước mía Chương 6: Làm sạch nước mía Chương 7: Cô đặc nước mía Chương 8: Kết tinh đường
Phần B: Công nghệ sản xuất bánh kẹo
Chương 9: Nguyên liệu phụ gia sử dụng trong CNSX bánh kẹo
Chương 10: Công nghệ sản xuất bánh Chương 11: Công nghệ sản xuất kẹo
TÀI LIỆU THAM KHẢO 1. CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ ÉP MÍA
2. LÀM SẠCH NƯỚC MÍA BẰNG PHƯƠNG PHÁP SULFITTE HÓA
3. NẤU MẬT
4. LUYỆN ĐƯỜNG NON VÀ TRỢ TINH
5. TÁCH MẬT, LÀM KHÔ, ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG – BÙI LÊ THIỆN, NGUYỄN MỘNG
HÙNG, PHẠM LƯƠNG TUỆ, … - NXB NÔNG NGHIỆP HN - 1996
6. PHÂN TÍCH VÀ QUẢN LÝ HÓA HỌC MÍA ĐƯỜNG – BÙI QUANG VINH – NXB NÔNG NGHIỆP
HN - 1999
7. KỸ THUẬT SẢN XUẤT KẸO – HỒ HỮU LONG – NXB KHOA HỌC KỸ THUẬT - 1983
PHẦN A
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐƯỜNG
Chương 1: Giới thiệu chung về đường mía
Chương 2: Nguyên liệu sản xuất đường
Chương 3: Tính chất của đường saccharose
Chương 1: Giới thiệu chung về đường mía
1. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN
2. VAI TRÒ CỦA ĐƯỜNG MÍA TRONG ĐỜI SỐNG
3. MỘT SỐ THUẬT NGỮ
...
- tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn