Xem mẫu
- CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT
BÁNH KẸO
- I.TỔNG QUAN
I.1 Một số loại sản phẩm Bánh-Kẹo
- CTY BÁNH KẸO KINH ĐÔ
Sharry
Bingo
Peanut Shortbread
Bánh Bơ & Bánh Mặn
- STRIPES
A'cafe Coffee
Fruit Chews Candies - Assorted
- Peanut Chocolate
Top Choco
Kẹo Sôcôla Thập Cẩm
- Lulla
Cracker Hooray
Petit Beurre
- Layer Cake
Swiss Roll
Bánh Bông Lan Chocolate
Bánh Bông Lan Thanh Dâu
- AFC
Bánh Mặn Rau Cải Rosette
Kem Vani Sữa
- AFC
Bánh Mặn Original Crackers Fruity Cookies
Fruit Filled Cookies - Apple Flavor
- CTY BÁNH KẸO HẢI HÀ
- CTY BÁNH KẸO TRÀNG AN
- CTY BÁNH KẸO HỮU NGHỊ
- I.2 Tiềm năng của thị trường bánh kẹo
- Sản lượng bánh kẹo tại Việt Nam năm 2008 vào
khoảng 476.000 tấn, đến năm 2012 sẽ đạt khoảng
706.000 tấn; tổng giá trị bán lẻ bánh kẹo ở thị trường
Việt Nam năm 2008 khoảng 674 triệu USD, năm 2012
sẽ là 1.446 triệu USD.
-Tỷ lệ tăng trưởng doanh số bán lẻ bánh kẹo ở thị
trường Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2008-2012
tính theo USD ước tính khoảng 114,71%/năm, trong
khi con số tương tự của các nước trong khu vực như
Trung Quốc là 49,09%; Philippines 52,35%; Indonesia
64,02%; Ấn Độ 59,64%; Thái Lan 37,3%; Malaysia
17,13%…
(nguồn: Báo kinh tế Việt Nam)
- I.3 Vấn đề cần làm khi VN gia nhập WTO
DN Bánh Kẹo Việt nam cần:
- Chú trọng đầu tư thiết bị và dây chuyền công nghệ.
- Phát triển đa dạng hóa sản phẩm
-Phát triển sản phẩm có chất lượng cao, giá thành rẽ
(nguồn: Báo kinh tế Việt Nam)
- II.NGUYÊN LIỆU
A. Nguyên liệu chính
- Bột mì
- Đường Sacaroza (sucrose)
- Mật tinh bột
- Mật nha
nguon tai.lieu . vn