Bài giảng 25: Ôn hát: Màu xanh quê hương. Tập đọc nhạc số 7 - Âm nhạc 5 - GV:Bích Huân

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 68 | Page: 11 | FileSize: 0.47 M | File type: PPT
of x

Bài giảng 25: Ôn hát: Màu xanh quê hương. Tập đọc nhạc số 7 - Âm nhạc 5 - GV:Bích Huân. Với bài giảng tiết ôn tập bài hát: Màu xanh quê hương. Tập đọc nhạc: TĐN số 7 chúng ta biết thuộc lời ca, thể hiện sắc thái rộn ràng, vui tươi của bài hát. Mong rằng qua bài giảng này sẽ giúp ích cho các thầy cô.. Cũng như các giáo án bài giảng khác được thành viên chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download Download tài liệu,đề thi,mẫu văn bản miễn phí phục vụ tham khảo Có tài liệu download lỗi font chữ không hiển thị đúng, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/bai-giang-25-on-hat-mau-xanh-que-huong-tap-doc-nhac-so-7-am-nhac-5-gv-bich-huan-4eh7tq.html

Nội dung


 1. Tiết 25 Ôn tập bài hát: Màu xanh quê hương Tập đọc nhạc: TĐN số 7
 2. Đọc lên Đọc xuống
 3. - Em hãy cho biết tên bài hát ? Dân ca ? đã học tuần - ướ hãy trEmc. trình bày bài hát ? - Em hãy nhận xét ? ( Về giai điệu, lời ca và động tác phụ hoạ )
 4. Các bước tiến hành ôn bài hát - Nghe lại bài hát 1 lần (Bài hát mẫu âm nhạc lớp 5) - Hát có nhạc đệm (Đàn Organ) - Hát kết hợp gõ đệm thanh phách (Gõ phách và gõ nhịp) - Hát kết hợp vận động (Tập thể, đơn ca, tam ca và tốp ca)
 5. Nghe bài hát Màu xanh quê hương
 6. Hát có nhạc đệm Màu xanh quê hương
 7. Hát kết hợp gõ đệm Màu xanh quê hương
 8. Hát kết hợp vận động Màu xanh quê hương
 9. Tập đọc nhạc số 7 - Luyện tập cao độ: - Luyện tập tiết tấu:
 10. - Âm hình nốt nhạc bao gồm những nốt gì? - Cao độ bao gồm những nốt nào?
 11. TIẾT HỌC KẾT THÚC XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH.
920414

Tài liệu liên quan


Xem thêm