of x

Anh Văn - cách so sánh hơn

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 6 | Page: 27 | FileSize: 0.50 M | File type: DOC
6 lần xem

Anh Văn - cách so sánh hơn. Many hoặc much thường đứng trước danh từ. Many đi với danh từ đếm được và much đi với danh từ không đếm được: She didn’t eat much breakfast. (Cô ta không ăn sáng nhiều) There aren’t many large glasses left. (Không còn lại nhiều cốc lớn) Tuy nhiên much of có thể đi với tên người và tên địa danh:. Giống những giáo án bài giảng khác được thành viên chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải bài giảng,luận văn mẫu phục vụ tham khảo Một ít tài liệu download lỗi font chữ không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/anh-van-cach-so-sanh-hon-qj41tq.html

Nội dung

tailieumienphi.vn xin trân trọng giới thiệu tới các bạn thư viện Anh Văn - cách so sánh hơn.Để cung cấp thêm cho các thành viên nguồn thư viện Tiếng Anh - Ngoại Ngữ,Tiếng Anh phổ thông cần thiết cho công tác giảng dạy.Trân trọng kính mời các bạn quan tâm cùng xem ,Tài liệu Anh Văn - cách so sánh hơn trong chủ đề ,Tiếng Anh - Ngoại Ngữ,Tiếng Anh phổ thông được chia sẽ bởi thành viên tienganhphothong tới thành viên nhằm mục tiêu học tập , tài liệu này được đưa vào mục Tiếng Anh - Ngoại Ngữ,Tiếng Anh phổ thông , có tổng cộng 27 page , thuộc thể loại .DOC, cùng thể loại còn có many, much, study, lost of, more, try your best ,bạn có thể download miễn phí , hãy chia sẽ cho mọi người cùng tham khảo . Để download file về, các bạn click chuột nút download bên dưới
Many hoặc much thường đứng trước danh từ, ngoài ra Many đi với danh từ đếm được và , cho biết thêm much đi với danh từ ko đếm được: , nói thêm là She didn’t eat much breakfast, thêm nữa , bên cạnh đó (Cô ta ko ăn sáng nhiều) , nói thêm là There aren’t many large glasses left, tiếp theo là , bên cạnh đó (Không còn lại đa dạng cốc lớn) ,còn cho biết thêm Tuy nhiên much of có thể đi với tên người và tên địa danh:
670452

Sponsor Documents