9 tính năng đáng ghét nhất trên Facebook

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 1 | Page: 5 | FileSize: 0.12 M | File type: PDF
of x

9 tính năng đáng ghét nhất trên Facebook. Và cùng tìm hiểu cách khắc phục những điều phiền toái đang tồn tại trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Với gần 1 tỷ thành viên, Facebook tràn ngập Internet với những nút Like, chia sẻ cộng đồng và ứng dụng. Tuy nhiên, sự phổ biến cũng đem tới nhiều chuyện phiền toái. Hãy cùng liệt kê 9 tính năng gây khó chịu nhất trên Facebook nào. 1. cập nhật trong trò chơi Vấn đề: Nếu từng chơi game trên Facebook (như trò FarmVille), chắc người dùng không ngạc nhiên trước thông báo: bạn vừa nhận được một.... Cũng như các tài liệu khác được thành viên giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải bài giảng miễn phí phục vụ tham khảo Một ít tài liệu tải về thiếu font chữ không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/9-tinh-nang-dang-ghet-nhat-tren-facebook-q7e2tq.html

Nội dung


  1. 9 tính năng đáng ghét nhất trên Facebook Và cùng tìm hiểu cách khắc phục những điều phiền toái đang tồn tại trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Với gần 1 tỷ thành viên, Facebook tràn ngập Internet với những nút Like, chia sẻ cộng đồng và ứng dụng. Tuy nhiên, sự phổ biến cũng đem tới nhiều chuyện phiền toái. Hãy cùng liệt kê 9 tính năng gây khó chịu nhất trên Facebook nào. 1. cập nhật trong trò chơi Vấn đề: Nếu từng chơi game trên Facebook (như trò FarmVille), chắc người dùng không ngạc nhiên trước thông báo: bạn vừa nhận được một chú bê con hoặc bạn vừa thu hoạch được một quả cà chua. Nếu bạn chơi liên tục, Notification sẽ tràn ngập thông báo lặp đi lặp lại. Cách khắc phục: Nếu cập nhật trong trò chơi làm bạn phát điên, hãy vào mục Privacy Settings và nhấp chọn dòng Manage Blocking. Tại phần Block Apps, bạn điền tên ứng dụng muốn khóa và bấm Enter. 2. Ứng dụng cần đăng nhập Vấn đề: Bạn muốn đọc bài viết trên Facebook? Bạn có thể đọc nhưng trước tiên phải đăng ký các ứng dụng đọc tin. Mỗi trang báo hoặc tin tức lại duy trì một ứng dụng riêng như thế. Thật phiền phức đúng không?
  2. Cách khắc phục: Thật đơn giản, hãy vào trực tiếp trang web của tờ báo để theo dõi thay vì tìm đến những ứng dụng khác nhau. 3. Lời mời tham gia trò chơi Vấn đề: Game trên Facebook mang tính cộng đồng cao. Thành viên không thể phát triển nhanh nếu thiếu bạn chơi cùng. Việc mời bạn bè tham gia là hoạt động không thể thiếu, thậm chí phải liên tục gửi những lời mời kiểu vậy. Điều này có thể gây bức xúc khi bạn phải trả lời hàng tá thông báo vô duyên mỗi ngày. Cách khắc phục: Một vấn đề đơn giản, bạn hãy tìm những trò chơi có nội dung tương tự nhưng không nằm trong Facebook. 4. Video khiêu dâm Vấn đề: Bạn nhìn thấy video tiêu đề "Giant Snake Eats Security Guard". Nếu muốn xem, bạn chỉ việc đăng ký ứng dụng xem video như Socialcam hay Viddy. Nhưng thay vì chiêm ngưỡng một chú rắn thì bạn lại nhìn thấy cô nàng tóc vàng với trang phục nóng bỏng đang uốn éo trước màn hình. Cách khắc phục: Nếu bạn tham gia ứng dụng Socialcam, hãy thay đổi mục Social Mode ngay đầu trang từ On thành Off. 5. Hiển thị hoạt động của bạn Vấn đề: Một số trang như Spotify hay Yahoo News thường chia sẻ hoạt động của bạn lên Facebook ngay lập tức. Điều này giúp bạn bè nắm được bạn đang quan tâm vấn đề gì. Sẽ thật phiền phức nếu bạn muốn đọc chủ đề nhạy cảm nhưng sợ người khác hiểu lầm.
  3. Cách khắc phục: Bạn hãy tắt chức năng Social Sharing. Tại trang Yahoo News, tắt chúng bằng cách nhấp vào phần Social: ON trong mục You on Yahoo! News, sau đó tiếp tục nhấp chọn OFF Social. 6. cập nhật của bạn bè Vấn đề: Bỗng dưng bạn nhận được tin nhắn của John báo rằng bà của anh ấy vừa qua đời. "Ôi không, thật tồi tệ", chắc hẳn bạn sẽ nghĩ vậy. Nhưng sau đó, bạn nhanh chóng thắc mắc: "John là ai?". Cách khắc phục: Bạn không thể bảo mọi người ngừng chia sẻ thông tin qua nhau. Nhưng bạn hãy ngăn không cho cập nhật của mình hiển thị lên Facebook của bạn của bạn. Vào mục Privacy Settings, chọn Edit Settings tại dòng Timeline and Tagging. Trên cửa sổ hiện ra, với bất kỳ mục nào có thể kéo xuống, bạn nhấp chọn Friends. 7. Facebook bắt đăng nhập Vấn đề: Nhiều dịch vụ như Spotify, Klik hay Vev bắt buộc người dùng đăng nhập khi ở trên Facebook. Tại sao luôn là Facebook mà không phải Twitter, Google+, OpenID? Bước đăng nhập có cần thiết trên mạng xã hội? Cách giải quyết: Nếu bạn không muốn đăng nhập thông qua Facebook, tốt nhất nên hạn chế sử dụng ứng dụng đó hoặc tìm những ứng dụng tương tự không phải dùng qua Facebook. 8. Tin nhắn ẩn Vấn đề: Bạn nên biết rằng Facebook có thể làm ẩn tin nhắn quan trọng. Đôi khi, hệ thống lọc tin rác của Facebook hoạt động quá nhiệt tình. Để tìm xem
  4. bạn có mất gì không, chọn Messages tại cột bên trái của trang News Feed. Tìm đến dòng Other ngay dưới thẻ Messages. Chúng giống như thư mục chứa tin rác của Facebook. Cách khắc phục: Kiểm tra hòm thư của bạn liên tục. 9. Tương lai phải trả tiền thật Vấn đề: Bạn sẽ phải trả tiền thật để mọi người đều nhìn thấy cập nhật trạng thái của mình. Hãng đang thử nghiệm tính năng cho phép trả 2 USD (khoảng 42K) nhằm đảm bảo hoạt động của người dùng được bạn bè theo dõi. Facebook nói rằng không phải ai trong danh sách bạn bè cũng xem được bài viết, cách này giúp thông tin của bạn trở nên ăn khách hơn. Cách khắc phục: Nếu tính năng này được phổ biến (hiện Facebook chỉ áp dụng cho fanpage), đừng mua.
684276