5 lời khuyên cải thiện website của doanh nghiệp

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 1 | Page: 4 | FileSize: 0.08 M | File type: PDF
of x

5 lời khuyên cải thiện website của doanh nghiệp. - Để cung cấp thông tin cũng như quảng bá hình ảnh, doanh nghiệp có thể sử dụng rất nhiều phương tiện khác nhau, nhưng trong thời đại công nghệ thông tin, website là một công cụ ngày càng được khai thác triệt để.. Cũng như các giáo án bài giảng khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải Download tài liệu,đề thi,mẫu văn bản miễn phí phục vụ tham khảo Vài tài liệu download lỗi font chữ không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/5-loi-khuyen-cai-thien-website-cua-doanh-nghiep-lxy5tq.html

Nội dung


  1. 5 lời khuyên cải thiện website của doanh nghiệp
  2. - Để cung cấp thông tin cũng như quảng bá hình ảnh, doanh nghiệp có thể sử dụng rất nhiều phương tiện khác nhau, nhưng trong thời đại công nghệ thông tin, website là một công cụ ngày càng được khai thác triệt để. Thông qua đây, khách hàng không chỉ tìm hiểu mọi thông tin, từ lịch sử cho đến những tin tức cập nhật nhất về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà còn có thể đặt hàng trực tiếp hay được giải đáp các thắc mắc mà không mất nhiều thời gian, công sức. Đưới đây là 5 lời khuyên về cải thiện hệ thống trang web của doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng khi truy cập.
  3. - Hãy bỏ ra thời gian tham khảo trang web của các công ty, tập đoàn khác, tìm ra những điểm hấp dẫn cần học tập cũng như những khuyết điểm cần khắc phục. - Xác định những yêu cầu bạn muốn một trang web cần có, chẳng hạn như những thông tin cần cung cấp, phong cách thể hiện,… - Luôn ý thức về tầm quan trọng của văn hoá và hình ảnh của doanh nghiệp trong khi thiết kế website.
  4. - Có một đội ngũ chuyên gia, hoặc thuê công ty tư vấn nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp, cập nhật và hấp dẫn của trang web. - Lấy ý kiến khách hàng làm trọng tâm, điều tra về mức độ hài lòng của khách hàng nhằm cải thiển, nâng cấp trang web của doanh nghiệp sao cho ngày càng hiện đại và hữu ích hơn.
849799