5 loại thực phẩm giúp khống chế bệnh tật

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 4 | Page: 3 | FileSize: M | File type: PDF
of x

5 loại thực phẩm giúp khống chế bệnh tật. Loãng xương, ung thư vú... là những bệnh phổ biến ở phụ nữ nhưng có thể ngăn ngừa bệnh bằng cách bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng sau: Chăm sóc cho ông xã, con cái đó là thiên chức của người phụ nữ. Tuy nhiên đôi khi họ lại quên rằng việc chăm sóc cho chính bản thân mình cũng thực sự quan trọng không kém. Dưới đây là 5 loại thực phẩm dinh dưỡng không thể thiếu cho các chị em:. Giống những thư viện tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải bài giảng,luận văn mẫu phục vụ học tập Một ít tài liệu download thiếu font chữ không hiển thị đúng, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/5-loai-thuc-pham-giup-khong-che-benh-tat-imnttq.html

Nội dung


  1. 5 loại thực phẩm giúp khống chế bệnh tật Loãng xương, ung thư vú... là những bệnh phổ biến ở phụ nữ nhưng có thể ngăn ngừa bệnh bằng cách bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng sau: Chăm sóc cho ông xã, con cái đó là thiên chức của người phụ nữ. Tuy nhiên đôi khi họ lại quên rằng việc chăm sóc cho chính bản thân mình cũng thực sự quan trọng không kém. Dưới đây là 5 loại thực phẩm dinh dưỡng không thể thiếu cho c ác chị em: 1. Đu đủ Đu đủ là loại hoa quả vùng nhiệt đới có hàm lượng v itamin C cao gấp 2 lần cam. Vitamin C có thể ngăn ngừa bệnh ở túi mật. Một quả đu đủ trung bình nặng khoảng 300g có chứa 188 mg vitamin C, đó là lượng vitamin bổ sung tốt nhất c ho cơ thể con người.
  2. 2. Hạt cây đay Những người làm bánh thường xuyên dùng loại hạt này để làm tăng hương v ị v à làm đẹp thêm cho món ăn..Các chuyên gia khoa học cho rằng hạt cây đay nhỏ m àu nâu ở trong có chứa 1 loại tổng hợp hooc môn nữ có tác dụng phòng ngừa ung thư tuyến sữa. Chính v ì vậy những phụ nữ đang bị ung thư tuy ến sữa nên bổ sung hạt cây đay vào bữa ăn. 3. Đậu phụ Đậu phụ là loại thực phẩm có hàm lượng protein cao giúp giảm lượng c holesterol đồng thời giúp cho phụ nữ giảm thiểu tối đa những phản ứng phụ c ủa thời kì mãn kinh và làm cho xương cốt trở nên cứng cáp. Mỗi ngày hấp thu khoảng 50-76 mg bioflavonoids (khoảng 2 - 3 bìa đậu) có thể làm giảm bớt những phản ứng phụ của thời kì mãn kinh. Vì vậy, phụ nữ càng nhiều tuổi nên thường xuyên ăn đậu phụ. 4. Thịt bò
  3. Thị bò là món ăn đặc biệt cần thiết cho phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài. Trong máu có chứa lượng sắt thấp có thể dẫn đến mệt mỏi. Vì v ậy để bổ sung s ắt cho cơ thể bạn hãy ăn thịt bò. Trong 100g thịt bò có 3 mg chất sắt, ngoài ra m ỡ bò sẽ giúp làm tăng tích lũy năng lượng cho c ơ thể vừa khống chế trọng lượng. 5. Bắp cải Đây là loại rau có thể giúp con người tránh xa được bệnh loãng xương, loại bệnh mà phụ nữ rất dễ bị mắc phải. Ăn bắp cải ngoài khả năng giúp bạn hấp thu một lượng lớn can-xi, vitamin D, mà còn giúp hấp thu được cả vitamin K. Các chuyên gia thực phẩm dinh dưỡng cho biết vitamin K có tác dụng bảo vệ x ương cốt, ngăn ngừa loãng x ương.
275272