of x

10 kiệt tác kiến trúc bằng bùn đất

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 6 | FileSize: M | File type: PDF
0 lần xem

10 kiệt tác kiến trúc bằng bùn đất. Đã từ lâu, và vẫn còn ở một số nơi, con người xây dựng nhà ở của mình bằng những viên gạch làm từ bùn đất, tạo ra một nét riêng của họ. Phong cách kiến trúc bản địa này phổ biến khắp nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt ở các nước phương đông. Chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc này, người ta không khỏi bối rối và thán phục... 1. Nhà thờ Hồi giáo Dejenne ở Ma-li là công trình kiến trúc từ bùn đất lớn nhất thế giới. Được xây dựng lại trên nền đổ nát.... Cũng như những tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể tải đề thi, giáo trình phục vụ tham khảo Vài tài liệu tải về lỗi font chữ không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/10-kiet-tac-kien-truc-bang-bun-dat-t64utq.html

Nội dung

tailieumienphi xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc tài liệu 10 kiệt tác kiến trúc bằng bùn đất.Để giới thiệu thêm cho các bạn nguồn thư viện Giải Trí - Thư Giãn,Du lịch giúp đỡ cho thư viện của mình.Xin mời đọc giả quan tâm cùng xem ,Thư viện 10 kiệt tác kiến trúc bằng bùn đất trong chủ đề ,Giải Trí - Thư Giãn,Du lịch được chia sẽ bởi bạn du-lich đến học sinh/sinh viên nhằm mục đích nâng cao kiến thức , thư viện này được đưa vào thể loại Giải Trí - Thư Giãn,Du lịch , có tổng cộng 6 trang , thuộc định dạng .PDF, cùng chủ đề còn có du lịch thế giới,danh lam thắm cảnh,địa diểm du lịch,du lịch đó đây,cảnh đẹp. ,bạn có thể tải về free , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng tham khảo . Để tải file về, các bạn click chuột nút download bên dưới
Đã từ lâu, và vẫn còn ở một số nơi, con người xây dựng nhà ở của mình bằng các viên gạch làm từ bùn đất, tạo thành một nét riêng của họ, cho biết thêm Phong cách kiến trúc bản địa này rộng rãi khắp đa dạng nơi trên thế giới, đặc thù ở những nước phương đông, bên cạnh đó Chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc này, người ta ko khỏi bối rối và khâm phục, bên cạnh đó 1, ngoài ra Nhà thờ Hồi giáo Dejenne ở Ma-li là công trình kiến trúc từ bùn đất lớn nhất thế giới, nói thêm là Được xây dựng lại trên nền đổ nát, bên cạnh đó 10 tuyệt tác kiến trúc bằng bùn đất, bên cạnh đó Đã từ lâu, và vẫn còn ở một số nơi, con người xây dựng nhà ở của mình bằng, kế tiếp là những viên gạch làm từ bùn đất, tạo thành một nét riêng của họ, bên cạnh đó Phong cách kiến trúc, ngoài ra bản địa này rộng rãi khắp đa dạng nơi trên thế giới, đặc thù ở những nước phương, ngoài ra đông, thêm nữa Chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc này, người ta ko khỏi bối rối, nói thêm và khâm phục, tiếp theo là 1, cho biết thêm Nhà thờ Hồi giáo Dejenne ở Ma-li là công trình kiến trúc từ bùn đất lớn nhất thế, bên cạnh đó giới, cho biết thêm Được xây dựng lại trên nền đổ nát của nhà thờ Hồi giáo đầu tiên (vào thế kỷ, kế tiếp là 13), công trình này chỉ mất một năm thì hoàn thiện, kế tiếp là Nhà thờ Dejenne đ
  1. 10 kiệt tác kiến trúc bằng bùn đất Đã từ lâu, và vẫn còn ở một số nơi, con người xây dựng nhà ở của mình bằng những viên gạch làm từ bùn đất, tạo ra một nét riêng của họ. Phong cách kiến trúc bản địa này phổ biến khắp nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt ở các nước phương đông. Chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc này, người ta không khỏi bối rối và thán phục... 1. Nhà thờ Hồi giáo Dejenne ở Ma-li là công trình kiến trúc từ bùn đất lớn nhất thế giới. Được xây dựng lại trên nền đổ nát của nhà thờ Hồi giáo đầu tiên (vào thế kỷ 13), công trình này chỉ mất một năm thì hoàn thành. Nhà thờ Dejenne đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới. 2. Lâu đài cổ Kasbah hùng vĩ tọa lạc ở phía Nam của thị trấn Ouarzazate, Ma-rốc.
  2. 3. Nhà thờ Hồi giáo Dijinguere Ber ở Timbuktu được xây dựng theo hình dáng kim tự tháp bởi Mansa Musa khi trở về từ Ai Cập. Công trình này đã được xây dựng trong khoảng thời gian từ năm 1324 đến 1327. 4. Thành lũy của Rayen ở Iran được xây dựng vào khoảng năm 224 đến 652 sau công nguyên và có những nét giống với thành lũy của Bam ở cách khoảng chừng 20 dặm.
  3. 5. Arg e Bam ở Iran có niên đạii ít nhất là 2000 năm là một trong những thị trấn gần như hoàn toàn bằng bùn. Thật không may, nó đã bị tiêu huỷ phần lớn trong trận động đất năm 2003, ước tính khoảng 26.000 người thiệt mạng. 6. Ngôi nhà ở Earthaven, Black Mountain, NC.
  4. 7. Thành phố Shibam của Yemen được xây dựng bởi các tòa nhà cao chót vót bằng bùn, trong đó có rất nhiều tòa nhà khoảng 500 năm tuổi. Khu vực này đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới từ năm 1982. 8. Công trình bằng bùn đất của châu Phi được xây dựng ở Burkina Faso mang tính bền vững, một tác phẩm điêu khắc và có sự tham gia của cộng đồng.
  5. 9. Những ngôi nhà "tổ ong" thú vị này ở Sarouj, Syria là một trong những công trình cổ xưa mà vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.
  6. 10. Những viên gạch tạo thành từ bùn đất được phơi khô ở Nyeleni, Ma-li.
344691

Sponsor Documents