1 phút tự kiểm tra định vị thương hiệu

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 2 | Page: 3 | FileSize: 0.12 M | File type: PDF
of x

1 phút tự kiểm tra định vị thương hiệu. Trong vai trò chuyên gia tiếp thị với mục tiêu xây dựng một thương hiệu mạnh trong thị trường đầy cạnh tranh, cơ hội thành công của bạn sẽ cao hơn nếu: 1. Bạn hiểu rõ những giá trị được khách hàng tôn trọng và những gì có thể động viên họ 2. Cho dù thương hiệu bạn quản lý thuộc lĩnh vực nào, bạn luôn nắm rõ những điều sau: a) các phân khúc thị trường khác nhau; b) nhóm cạnh tranh; và c) những lợi ích khách hàng nào được xem là “khác biệt hóa” và “phí tổn để.... Cũng như các giáo án bài giảng khác được thành viên chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu phí từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải tài liệu miễn phí phục vụ học tập Có tài liệu tải về sai font không hiển thị đúng, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/1-phut-tu-kiem-tra-dinh-vi-thuong-hieu-0we2tq.html

Nội dung


  1. 1 phút tự kiểm tra định vị thương hiệu
  2. Trong vai trò chuyên gia tiếp thị với mục tiêu xây dựng một thương hiệu mạnh trong thị trường đầy cạnh tranh, cơ hội thành công của bạn sẽ cao hơn nếu: 1. Bạn hiểu rõ những giá trị được khách hàng tôn trọng và những gì có thể động viên họ 2. Cho dù thương hiệu bạn quản lý thuộc lĩnh vực nào, bạn luôn nắm rõ những điều sau: a) các phân khúc thị trường khác nhau; b) nhóm cạnh tranh; và c) những lợi ích khách hàng nào được xem là “khác biệt hóa” và “phí tổn để gia nhập thị trường” 3. Bạn nắm rõ quy trình quyết định của khách hàng khi họ chọn mua thương hiệu (cho dù có hợp lý hay không). 4. Bạn xác định được vai trò, khách hàng mục tiêu, lời hứa, hình tượng và cá tính của thương hiệu, đồng thời bạn cũng chắc chắn rằng mỗi cá nhân trong công có liên quan đều hiểu điều này.
  3. 5. Bạn chắc 100% rằng thương hiệu của bạn tượng trưng cho những gì và nó độc đáo và hấp dẫn ra sao đối với khách hàng. 6. Bạn vạch ra các tiêu chuẩn giúp bạn quyết định khi nào nên dùng thương hiệu đang có, khi nào nên tạo ra một thương hiệu mới hay thương hiệu con. 7. Thương hiệu của bạn cần nhiều yếu tố để thành công, và bạn là yếu tố quan trọng nhất.
683890