website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu

Tài liệu miễn phí tai lieu pho thong, download Tài liệu miễn phí tai lieu pho thong

Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 6

Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 6 được biên soạn theo cấu trúc đề thi chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ giúp bạn định hướng kiến thức ôn tập và rèn luyện kỹ năng, tư duy làm bài kiểm tra đạt điểm cao.

Đề kiểm tra học kỳ 1 năm học 2015-2016 môn Tiếng Anh 6 - Trường THCS Đông Bình

Nhằm đánh giá lại thực lực học tập của các em học sinh trước khi tham dự kì thi. Mời các em và giáo viên tham khảo 2 đề kiểm tra học kỳ 1 có đáp án môn Tiếng Anh 6 do Trường THCS Đông Bình biên soạn. Hy vọng đề thi giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Đề thi cuối học kỳ II môn Tiếng Việt lớp 1 - Trường Tiểu học Thọ Sơn

Đề thi cuối học kỳ II môn Tiếng Việt lớp 1 do Trường Tiểu học Thọ Sơn biên soạn gồm 2 câu sẽ giúp các em học sinh làm quen cách làm bài thi cuối kỳ. Đây cũng là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo cách thức ra đề thi của Bộ giáo dục.

Đề thi chọn học sinh giỏi bậc THCS cấp thị năm học 2015-2016 môn Tiếng Anh lớp 9

Đề thi chọn học sinh giỏi bậc THCS cấp thị năm học 2015-2016 môn Tiếng Anh lớp 9 có kèm theo đáp án là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên tham khảo để làm quen với cách ra đề và làm bài thi của các kỳ thi học sinh giỏi.

Đề thi chọn học sinh giỏi huyện lớp 6 môn Tiếng Anh năm 2015-2016

Đề thi chọn học sinh giỏi huyện lớp 6 môn Tiếng Anh của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai giới thiệu tới người đọc các đề thi trắc nghiệm tiếng Anh có đáp án giúp học sinh làm quen với cách ra đề và làm bài thi của kỳ thi học sinh giỏi.

Đề kiểm tra cuối kỳ II môn Toán 1 - Trường tiểu học Trưng Vương

Đề kiểm tra cuối kỳ II môn Toán 1 gồm 7 câu hỏi giúp em học sinh ôn tập kiến thức, ôn tập kiểm tra, thi cuối kỳ, rèn luyện kỹ năng. Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các thầy cô giáo tham khảo phương thức ra đề thi.

Đề kiểm tra 1 tiết lần 1 môn Tiếng Anh 6 - Trường THCS Trà An

Đề kiểm tra 1 tiết lần 1 môn Tiếng Anh 6 dành cho học sinh lớp 6 sẽ giúp các bạn ôn tập lại kiến thức đã học, có cơ hội đánh giá lại năng lực của mình trước kỳ thi sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Đề khảo sát HSG năm học 2014-2015 môn Tiếng Anh 6

Đề khảo sát HSG năm học 2014-2015 môn Tiếng Anh 6 giúp cho các em học sinh củng cố kiến thức về phương trình, giải phương trình, chứng minh hình học,... Đặc biệt, thông qua việc giải những bài tập trong đề thi này sẽ giúp các em biết được những kiến thức mình còn yếu để có sự đầu tư phù hợp nhằm nâng cao kiến thức về khía cạnh đó.

Hướng dẫn giải bài 87,88,89 trang 111 Hình học 8 tập 1

Mời các em cùng tham khảo tài liệu để nắm vững lại kiến thức chương 1 - tứ giác và biết cách giải các bài tập SGK Hình học 8 tập 1. Trong đó tài liệu sẽ giúp các em giải quyết 4 bài tập trang 111, hi vọng các em sẽ sớm hoàn thành tốt bài tập và đạt được kết quả học tập như mong muốn.

Hướng dẫn giải 63,64 trang 92 SGK Hình học 9 tập 2

Tài liệu giải bài tập trang 92 SGK Hình học 9 tập 2 bao gồm phần tóm tắt lý thuyết và gợi ý giải chi tiết các bài tập trong sách giúp các em nắm được nội dung trọng tâm của bài học, từ đó dễ dàng ôn tập, củng cố và rèn luyện kỹ năng giải các bài toán về đường tròn ngoại tiếp, đường tròn nội tiếp. Sau đây mời các em cùng tham khảo và tải về.

Hướng dẫn giải bài 22,23 trang 62 SGK Đại số 7 tập 1

Nội dung chính của tài liệu gồm phần tóm tắt lý thuyết về đại lượng tỉ lệ nghịch và định hướng cách giải các bài tập trong SGK nhằm giúp các em nắm vững hơn nội dung bài học. Từ đó, củng cố kiến thức và nắm được phương pháp giải các dạng bài tập liên quan. Mời các em cùng tham khảo!

Hướng dẫn giải bài 17,18,19,20,21 trang 61 SGK Đại số 7 tập 1

Nhằm giúp các em học sinh dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện các bài tập trang 61 đồng thời nắm vững được các kiến thức cơ bản của bài một số bài toán về đại lượng tỉ lệ thuận. Mời các em tham khảo tài liệu để tiết kiệm được thời gian và biết thêm các gợi ý giải bài tập nhanh chóng, hiệu quả.

Hướng dẫn giải bài 34,35,36,37,38 trang 68 SGK Đại số 7 tập 1

Tài liệu giải bài tập Mặt phẳng tọa độ giúp các em nắm được phương pháp giải bài tập trang 68 theo đúng yêu cầu. Mời các em tham khảo để hệ thống lại kiến thức bài học và nâng cao kỹ năng trả lời câu hỏi chính xác. Chúc các em học tốt.

Hướng dẫn giải bài 3,4,5 trang 8 SGK Đại số 7 tập 1

Nội dung tài liệu gồm phần đáp án và gợi ý cách giải bài 3,4,5 trang 8 một cách chi tiết và dễ hiểu. Mời các em tham khảo tài liệu để có thêm những phương pháp giải bài tập hay, khoa học. Hy vọng tài liệu sẽ là tài liệu hữu ích giúp quá trình học tập của các em được tốt hơn!

Ebook 68 ngộ nhận và giác ngộ nuôi con bằng sữa mẹ sai và khó - Đúng và dễ

Nuôi con bằng sữa mẹ là bản năng của loài người, thế nhưng ngày nay với sự ra đời và phát triển ồ ạt của sữa công thức, việc này lại gặp nhiều khó khăn. Mời các bạn cùng tham khảo cuốn sách 68 ngộ nhận và giác ngộ nuôi con bằng sữa mẹ sai và khó - Đúng và dễ để cùng tìm hiểu phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ nhé.

Hướng dẫn giải bài 85,86 trang 42 SGK Đại số 7 tập 1

Mời các em tham khảo tài liệu giải bài tập trang 42. Tài liệu gồm các gợi ý và hướng dẫn giải cho từng bài tập sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức lý thuyết, biết cách phân loại các dạng bài tập. Ngoài ra việc tham khảo tài liệu còn giúp các em biết thêm những phương pháp giải bài tập hiệu quả hơn. 

Hướng dẫn giải bài 89,90,91,92,93,94,95 trang 45 SGK Đại số 7 tập 1

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 45 sẽ giúp các em tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm kiếm tài liệu hoàn thành bài tập về nhà. Nội dung trọng tâm của tài liệu gồm phần gợi ý trả lời và phương pháp giải các bài tập cụ thể. Hy vọng đây sẽ là tài liệu bổ trợ đắc lực cho các em trong quá trình rèn luyện và nâng cao các kĩ năng làm bài.

Hướng dẫn giải bài 97,98,99,100 trang 49 SGK Đại số 7 tập 1

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 49 sẽ giúp các em tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm kiếm tài liệu hoàn thành bài tập về nhà. Nội dung trọng tâm của tài liệu gồm phần gợi ý trả lời và phương pháp giải các bài tập cụ thể. Hy vọng đây sẽ là tài liệu bổ trợ đắc lực cho các em trong quá trình rèn luyện và nâng cao các kĩ năng làm bài.

Hướng dẫn giải bài 102,103,104,105 SGK trang 50 SGK Đại số 7 tập 1

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK trang 50 trình bày kiến thức trọng tâm của bài và gợi ý cách giải bài tập về Hàm số và đồ thị, từ đó các em có thể kiểm tra, ôn tập, củng cố kiến thức đồng thời nắm vững được phương pháp, phân loại được các dạng bài tập liên. Hy vọng đây là tài liệu bổ ích nhất dành tặng cho các em, cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn giải bài 3 trang 8 SGK Đại số 7 tập 2

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 8 sẽ giúp các em học sinh thuận tiện hơn trong việc giải quyết các bài tập đi kèm. Nội dung chính của tài liệu bao gồm phần gợi ý và đáp số của từng bài tập thu thập số liệu thống kê, tần số. Ngoài ra, tham khảo tài liệu cũng sẽ giúp các em học sinh nắm vững phương pháp làm bài và củng cố lại kiến thức đã học một cách có hệ thống.

Hướng dẫn giải bài 4 trang 9 SGK Đại số 7 tập 2

Nhằm giúp các em hệ thống lại kiến thức về thu thập số liệu thống kê, tần số đồng thời nắm vững phương pháp giải các dạng bài tập. TaiLieu.VN gửi đến các em tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK trang 9, tài liệu bao gồm các gợi ý giải với đáp số cụ thể cho từng bài tập. Hy vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các em. Chúc các em học tốt!

Hướng dẫn giải bài 70,71,72 trang 88 SGK Đại số 6 tập 1

Mời các em tham khảo tài liệu giải bài tập luyện tập quy tắc chuyển vế trang 88 SGK. Tài liệu gồm các gợi ý và hướng dẫn giải cho từng bài tập sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức lý thuyết, biết cách phân loại các dạng bài tập. Ngoài ra việc tham khảo tài liệu còn giúp các em biết thêm những phương pháp giải bài tập hiệu quả hơn. 

Hướng dẫn giải bài 2,3,4 trang 54 SGK Đại số 7 tập 1

Tài liệu giải bài tập SGK trang 54 Đại lượng tỉ thuận gồm đáp án và hướng dẫn giải chi tiết giúp các em củng cố lại kiến thức bài học, rèn luyện kỹ năng giải đề hiệu quả hơn. Mời các em cùng tham khảo để có thêm phương pháp giải bài tập mới cũng như nâng cao duy Toán học.

Hướng dẫn giải bài 7,8,9 trang 29 SGK Đại số 7 tập 2

Tài liệu giải bài 7,8,9 trang 29 chia sẻ đến các em định hướng giải bài tập hiểu quả hơn, giúp các em hiểu rõ nội dung bài Giá trị của một biểu thức đại số. Tài liệu gồm phần tóm tắt kiến thức trọng tâm của bài học và hướng dẫn cách giải bài tập cụ thể, dễ hiểu giúp các bạn học sinh dễ dàng nhớ lại các kiến thức lý thuyết đã học trên lớp đồng thời rèn luyện và củng cố kỹ năng giải các bài tập trong SGK. Mời các bạn tham khảo!

Hướng dẫn giải bài 4,5 trang 27 SGK Đại số 7 tập 2

Tài liệu với phần khái quát lý thuyết khái niệm về biểu thức đại số, biểu thức nguyên, biểu thức phân kèm hướng dẫn giải cụ thể từng bài học, giúp các em học sinh dễ dàng hơn trong việc ôn tập lại kiến thức bài học và định hướng phương pháp giải bài tập chuẩn xác nhất. Mời các em cùng tham khảo!

Hướng dẫn giải bài 78,79,80,81,82 trang 33 SGK Đại số 6 tập 1

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 33 SGK định hướng và gợi ý cách giải các bài tập nhằm giúp các em ôn tập và nắm vững hơn nội dung chính của bài học. Bên cạnh đó, việc tham khảo tài liệu còn giúp các em dễ dàng hoàn thiện bài tập của mình, nắm được cách giải để vận dụng vào giải các bài tập liên quan đến thứ tự thực hiện phép tính.

Hướng dẫn giải bài 82,83 trang 92 SGK Đại số 6 tập 1

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 92 SGK giúp các em thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc hoàn thanh bài tập về nhà. Tài liệu định hướng phương pháp giải bài tập ngắn gọn, dễ hiểu. Từ đó các em có thể khái quát lại nội dung lý thuyết của bài học một cách có hệ thống. Mời các em tham khảo.

Ebook Tiếp cận 11 chuyên đề trọng tâm giải nhanh trắc nghiệm Toán: Phần 2

Phần 2 cuốn sách Tiếp cận 11 chuyên đề trọng tâm giải nhanh trắc nghiệm Toán giới thiệu tới người học các chuyên đề lượng giác, đại số tổ hợp và xác suất, giới hạn, liên tục, hình học OXY, phương trình, bất phương trình đại số. Cuối sách có một số đề thi minh họa kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Ebook Tiếp cận 11 chuyên đề trọng tâm giải nhanh trắc nghiệm Toán: Phần 1

Phần 1 cuốn sách Tiếp cận 11 chuyên đề trọng tâm giải nhanh trắc nghiệm Toán giới thiệu tới người học các chuyên đề ứng dụng đạo hàm, hàm số lũy thừa, hàm số mũ và logarit, nguyên hàm, tích phân và ứng dụng, số phức, hình học không gian, phương pháp tọa độ trong không gian. Mời các bạn cùng tham khảo.

Ebook Thực hành giải toán tiểu học và chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách Thực hành giải toán tiểu học và chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi, phần 2 giới thiệu các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán ở bậc tiểu học. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.